Ẩm thực miền duyên hải Mũi Dinh Ninh Thuận

Du hí và thưởng thức ẩm thực miền duyên hải Ninh Thuận với Mũi Dinh Club

 • Ẩm thực ngon Mũi Dinh nhất định không được bỏ qua

  18-01-2018 // 667 lượt xem

  Ninh Thuận nơi có vịnh Vĩnh Hy được ví như nơi sơn cùng thủy tận mang vẻ đẹp quyến rũ bởi địa thế hiểm trở, một mặt là biển và 3 bề rừng núi bạt ngàn. Cánh đồng muối Ninh Thuận bạt ngàn màu trắng xóa của muối, xanh của trời, nâu của ruộng bờ bát ngát, những con người chất phác thật thà, tất cả như bức tranh sơn thủy hữu tình đầy giá trị nhân văn về quê hương Ninh Thuận.

  Chi tiết →

 • Ẩm thực Mũi Dinh và những lưu ý không nên bỏ qua

  16-01-2018 // 433 lượt xem

  Đối với bất cứ một quốc gia, một điểm đến du lịch nào, danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ du lịch thì các món ăn và cả thức uống luôn được nhìn nhận là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để hấp dẫn du khách.

  Chi tiết →

 • Ẩm thực Mũi Dinh nơi những trải nghiệm trở nên trọn vẹn trong lòng du khách

  10-01-2018 // 1,026 lượt xem

  Ẩm thực Mũi Dinh Ninh Thuận được ví như câu chuyện nhiều thú vị của người du mục trên chặng đường khắc nghiệt vô vàn nắng gió. Không chỉ thỏa mãn bởi vẻ đẹp hoang sơ say đắm lòng người, đặc sản nơi đây còn ghi dấu trong lòng du khách bởi những món ăn không nơi nào có được

  Chi tiết →

 • Thưởng thức đặc sản ẩm thực ở Mũi Dinh Ninh Thuận

  19-03-2017 // 939 lượt xem

  Đến thăm vùng đất Mũi Dinh (Ninh Thuận) mới nổi gần đây, du khách không chỉ được nghỉ ngơi ở các bãi biển tuyệt đẹp, khám phá vẻ huyền bí vùng đất lạ kì hoặc tham gia hoạt động thể thao đặc sắc mà còn được thưởng thức các món ăn đặc sản ngon, lạ của vùng biển duyên hải Nam Trung Bộ đầy nắng gió này. Ẩm thực ở Mũi Dinh có đủ các loại hải sản và mùi vị độc đáo mà chỉ ở xứ cát nắng và vùng biển ấm trù phú này mới có.

  Chi tiết →

 • Khám phá ẩm thực Mũi Dinh Ninh Thuận

  07-03-2017 // 438 lượt xem

  Mũi Dinh là địa điểm du lịch mới lí tưởng cho các cuộc vui chơi dã ngoại, cùng với cảnh đẹp thiên nhiên hoang vu còn có những món ngon đặc sản riêng của vùng đất Ninh Thuận. Đến nơi này du khách không những đồng hành cùng bãi cát trắng bất tận mà còn được thưởng thức ẩm thực ở Mũi Dinh Ninh Thuận một nền ẩm thực mang những nét đặc sắc mà mỗi du khách đến đây đều nên thử qua.

  Chi tiết →

HOTLINE

0705820129

FANPAGE MŨI DINH

SPONSORSHIP

 

TIN TỨC MŨI DINH